Xu Băng Play Together để làm gì? Cách kiếm Xu Băng Play Together

Xu Băng Play Together để làm gì trong khi Xu Băng là đơn vị tiền tệ mới trong Play Together. Cách kiếm Xu Băng như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết mà chuyên mục tin tức chia sẻ dưới đây

Xu Băng dùng để làm gì? Đổi Xu băng play together

Xu Băng có thể được sử dụng để đổi lấy các vật phẩm, đồ trang trí, và nội thất mang chủ đề Giáng sinh. Sau khi bạn đã tích luỹ đủ một số lượng lớn Xu Băng và hoàn thành nhiệm vụ “Santa Tập Sự,” bạn có thể đến gặp NPC Santa Tập Sự tại khu cắm trại trước hồ để trao đổi những phần thưởng này.

Xu Băng dùng để làm gì? Đổi Xu băng play together

Danh sách phần thưởng bao gồm các món đồ như tất, cốc nước, gối, kẹo, cặp sừng tuần lộc, hộp quà Giáng sinh… Phần thưởng cuối cùng bạn có thể đổi đó là một chiếc xe màu đỏ thật đẹp và mang chủ đề Giáng sinh.

Cách kiếm Xu Băng Play Together

Cách lấy Xu Băng Play Together qua nhiệm vụ Tuần Lộc Rudolph

Cách nhận Xu Băng Play Together thông qua nhiệm vụ Tuần Lộc Rudolph như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn cần vào Khu cắm trại trên Đảo Kaia và tìm NPC Rudolph. Rudolph sẽ xuất hiện ngay trước hồ. Hãy tương tác với NPC bằng cách chọn biểu tượng dấu hỏi trên đầu của cậu ta để nhận nhiệm vụ.

Bước 2: Nhiệm vụ mà Rudolph giao cho bạn bao gồm:

  • Tìm Quà Bị Rơi: Rudolph yêu cầu bạn tìm 5 hộp quà bị thất lạc trong khu cắm trại. Chúng có thể xuất hiện rải rác trong khu vực, bao gồm cả những nơi cao như cầu thác. Buổi tối, chúng sẽ phát sáng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy chúng hơn.
  • Tuần Lộc Đói Bụng: Bạn chỉ cần mua kem hoặc bánh hamburger để cho Tuần Lộc ăn.
  • Tìm Quà Giáng Sinh: Nhiệm vụ này yêu cầu bạn tìm 3 thư ước nguyện bị thất lạc trong khu cắm trại. Tập trung vào việc kiểm tra các gốc cây, lều trại, và thậm chí leo lên khu vực Parkour, vì đây là những nơi thư ước nguyện có khả năng xuất hiện cao.

Khi hoàn thành nhiệm vụ, nếu bạn thường xuyên xem quảng cáo, bạn có thể nhận được tới 900 Xu Băng, một số lượng đáng kể để sử dụng trong trò chơi Play Together.

Kiếm Xu Băng bằng cách làm nhiệm vụ hàng ngày

Trên giao diện chính của game, hãy kiểm tra danh sách Nhiệm vụ hàng ngày của bạn và hoàn thành chúng. Một số nhiệm vụ sẽ đem lại cho bạn Xu Băng.

Chỉ cần login vào game trong khoảng thời gian nhất định, bạn đã có thể thu thập một số lượng Xu Băng. Điều này có lẽ là cách đơn giản nhất mà người chơi có thể kiếm Xu Băng trong game.

Kiếm Xu Băng Play Together bằng cách làm nhiệm vụ hàng ngày

Cách lấy Xu Băng bằng việc câu cá

Trong Play Together, bạn có thể câu cá để kiếm Xu Băng, nhưng không thể câu trực tiếp Xu Băng hoặc các loại cá có giá trị để bán đổi lấy Xu Băng. Thay vào đó, bạn sẽ câu được các Hộp Quà Mùa Đông, và khi mở chúng, bạn sẽ nhận được một lượng Xu Băng từ 20 đến 70 đơn vị.

Thực hiện nhu cầu của thú cưng

Bạn cũng có thể kiếm được Xu Băng thông qua việc thỏa mãn các yêu cầu hoặc nhu cầu của thú cưng của bạn. Thường thì những nhu cầu này bao gồm việc chơi cùng thú cưng, mua đồ cho chúng, hoặc thậm chí là việc dạy chúng học hỏi.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Xu Băng Play Together sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Cách bắn được đồng đội trong Free Fire như thế nào?

Xem thêm: Mẹo cho người mới chơi genshin impact tăng level cực nhanh!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top