Mở khóa tài khoản vietinbank trên điện thoại đơn giản

Nếu như bạn đang dùng dịch vụ ngân hàng điện tử của vietinbank mà bị khóa tài khoản thì nên làm gì? Cách mở khóa tài khoản vietinbank như thế nào? Cùng xsmb90ngay.com tìm hiểu nhé.

Tài khoản Vietinbank Ipay là gì?

Vietinbank ipay là dịch vụ Internet Banking của ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Vietinbank. Đây là một tài khoản dành riêng cho khách hàng đã register mở tài khoản và nhận thẻ ATM tại ngân hàng Vietinbank.

Tài khoản Vietinbank Ipay là gì?

Tài khoản Vietinbank ipay mang tính riêng tư, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin của mỗi cá nhân. Bằng cách login vào ứng dụng Vietinbank ipay, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hoá đơn và nhiều dịch vụ ngân hàng khác một cách tiện lợi và linh hoạt mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng của Vietinbank Ipay

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Viettinbank Ipay:

  • Chuyển tiền nhanh chóng: Khả năng chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng hoặc ngoài hệ thống một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • Thực hiện giao dịch thanh toán và chuyển tiền tại nhà: Với Viettinbank Ipay, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển tiền và truy vấn số dư ngay tại nhà.
  • Nạp thẻ cào và thẻ game: Tính năng nạp thẻ cào điện thoại và thẻ game trực tuyến giúp người dùng dễ dàng pay vào tài khoản điện thoại và thẻ game một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • Thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông: Viettinbank Ipay cung cấp tính năng thanh toán các hóa đơn điện, nước và viễn thông trực tuyến

mở khóa tài khoản vietinbank

Tại sao tài khoản Vietinbank ipay bị khóa?

Dưới đây là 1 số lý do tài khoản của bạn bị khóa:

Nhập sai mật khẩu login nhiều lần: Nếu người dùng nhập sai mật khẩu login quá nhiều lần liên tiếp, hệ thống bảo mật của Vietinbank ipay có thể tự động khóa tài khoản để đảm bảo an toàn thông tin của người dùng.

Nợ ngân hàng không trả: Nếu chủ tài khoản có nợ vay tại ngân hàng Vietinbank hoặc các ngân hàng khác và không thực hiện việc thanh toán nợ đúng hạn, ngân hàng có quyền khóa tài khoản để thu hồi nợ.

Yêu cầu khóa tài khoản: Chủ thẻ có quyền yêu cầu ngân hàng khóa tài khoản Vietinbank ipay nếu có lý do cụ thể như hết nhu cầu sử dụng dịch vụ, muốn thay đổi phương thức thanh toán khác, hoặc lo ngại về bảo mật thông tin tài khoản.

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank Ipay trên điện thoại

Mở khóa tài khoản Vietinbank Ipay qua app

  • login vào ứng dụng Vietinbank Ipay trên điện thoại của bạn.
  • Trong giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy thông báo về tình trạng khóa tài khoản. Nhấn vào thông báo đó để xem chi tiết về lý do khóa tài khoản.
  • Nếu có chức năng mở khóa tài khoản trực tiếp qua app, bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính bằng cách nhập
  • một số thông tin cá nhân hoặc mã xác thực OTP (One-Time Password) gửi đến số điện thoại đã register.
    Hoàn tất quy trình xác minh, tài khoản Vietinbank Ipay sẽ được mở khóa và bạn có thể sử dụng lại dịch vụ bình thường.

Gọi điện đến tổng đài Vietinbank để Mở khóa tài khoản

Gọi điện đến tổng đài Vietinbank:

Nếu không thể mở khóa tài khoản qua app hoặc cần hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng, bạn có thể gọi điện đến tổng đài Vietinbank theo số điện thoại 1900558868.

Liên hệ với nhân viên tổng đài và cung cấp thông tin tài khoản cũng như lý do bạn muốn mở khóa tài khoản.
Nhân viên sẽ hỗ trợ xác minh thông tin và thực hiện quy trình mở khóa tài khoản cho bạn.

Đến văn phòng giao dịch Vietinbank để Mở khóa tài khoản vietinbank

Đến văn phòng giao dịch Vietinbank:

Nếu việc mở khóa tài khoản qua điện thoại không khả thi, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của Vietinbank để được hỗ trợ mở khóa tài khoản. Tại văn phòng giao dịch, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về quy trình mở khóa tài khoản và cần cung cấp thông tin xác minh danh tính.

Xem thêm: Số CVC là gì? Ý nghĩa và lưu ý để bảo mật mã số CVC

Xem thêm: Ký quỹ là tài sản hay nguồn vốn?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mở khóa tài khoản vietinbank, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin bổ ích rồi nhé.

to top