Ft trong bóng đá là gì? Lúc nào nên chơi kèo Half time và Full time?

Ft trong bóng đá là một thuật ngữ quan trọng và phổ biến được sử dụng trong lĩnh vực thể thao. Vậy Ft trong bóng đá là gì? Khi nào thì cược kèo FT? Cùng xsmb90ngay.com tìm hiểu nhé.

Ft trong bóng đá là gì?

FT là viết tắt của cụm từ “Full-time” trong tiếng Anh, dùng để chỉ thời gian kết thúc trận đấu. Khi gặp chữ FT, đó là lúc cuộc đấu đã kết thúc và cho ra kết quả cuối cùng.

ft trong bóng đá là gì
Ft trong bóng đá là gì?

Kèo FT (Full-time) là kèo mà người chơi dự đoán kết quả của cả trận đấu sau khi hiệp 2 kết thúc, không bao gồm thời gian hiệp phụ. Đây là một trong những kèo khó chơi, yêu cầu người chơi có khả năng đánh giá cục diện trận đấu một cách chính xác để đưa ra quyết định đúng đắn. Kèo FT thường mang tính chất dự đoán tổng thể và phụ thuộc vào hiệu quả thi đấu của đội bóng trong cả trận, không chỉ trong một hiệp đấu như kèo HT (Half-time). Nếu người chơi có khả năng phân tích và đọc hiểu trận đấu tốt, kèo FT có thể đem lại những cơ hội lớn để đạt được thành công trong dự đoán bóng đá.

Lúc nào nên chơi kèo Half time và Full time?

Dưới đây là 1 số trường hợp mà người chơi nên chơi kèo Half time và Full time:

  • Trường hợp đội yếu ghi bàn trước trong hiệp 1 nhưng đội mạnh lội ngược dòng và chiến thắng cuối trận, kèo HT/FT đội yếu/đội mạnh là một lựa chọn hợp lý. Điều này phản ánh tính chất của trận đấu, khi đội yếu tạm thời vươn lên nhưng đội mạnh có thể vượt qua và giành chiến thắng.
  • Khi đội mạnh dẫn đầu trong hiệp 1 nhưng sau đó bị phạt thẻ, kèo HT/FT mạnh thắng/hòa hoặc mạnh thắng/yếu thắng có thể được xem xét. Điều này phụ thuộc vào khả năng của đội yếu thay đổi cục diện trận đấu sau khi đội mạnh bị mất người.
  • Trong trường hợp kết quả trận đấu là hòa 0-0, kèo HT/FT Draw/Draw có thể mang lại lợi nhuận. Người chơi cược rằng trận đấu sẽ hòa ở cả hiệp 1 và cả trận, và nếu dự đoán đúng sẽ nhận được thắng lợi.

Mẹo cược cho kèo FT hiệu quả trong bóng đá là gì?

Mẹo cược cho kèo FT
Ft trong bóng đá là gì? Mẹo cược cho kèo FT hiệu quả

Bỏ qua kết quả hiệp 1

Dự đoán kết quả trận đấu luôn là một việc khó khăn, đặc biệt là khi các đội có thực lực ngang nhau tranh tài. Hiệp hai thường mang đến cơ hội “lật kèo” cho đội yếu ở hiệp đầu. Vì vậy, người chơi không nên quá quan tâm đến hiệp 1 mà nên tập trung vào hiệp 2. Kết quả của hiệp đầu có thể không như mong đợi, dễ làm bạn mất tập trung và đưa ra những quyết định sai lầm. Hãy dựa vào thực lực và phong độ của hai đội để đưa ra dự đoán chính xác hơn.

Cân nhắc cẩn thận

Việc dự đoán kết quả cuối cùng của mỗi trận đấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gây khó khăn cho người chơi. Bên cạnh may mắn, sự cẩn thận trong tính toán là yếu tố quan trọng. Người chơi nên xem xét kỹ càng, thu thập thông tin về trận đấu, phân tích hai đội chơi,… để đưa ra dự đoán chính xác.

Chọn địa chỉ uy tín

Trang cược đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra tỷ lệ cược, mức thưởng/phạt cho người chơi. Vì vậy, người chơi nên dành thời gian để tìm một địa chỉ uy tín. Những nơi đáng tin cậy sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm xuất sắc, đảm bảo tính minh bạch về tiền bạc, bảo mật thông tin khách hàng, tránh việc lộ thông tin cá nhân.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ft trong bóng đá là gì, mong rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin kèo cược hữu ích rồi nhé.

Xem thêm: Kèo lựa ăn bao nhiêu? Kinh nghiệm chơi kèo lựa dễ ăn

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về thế giới thể thao."

to top