Cách đi rừng liên quân hiệu quả như thế nào bạn có biết?

Cách đi rừng liên quân hiệu quả bạn cần tuân thủ : thành thạo tướng, kiểm tra bản đồ nhỏ, lưu ý thời gian của bùa, không tập trung farm rừng…Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết mà chuyên mục tin tức chia sẻ dưới đây

Cách đi rừng liên quân hiệu quả: Thành tạo vị tướng mà bạn dùng để đi rừng

Các vị tướng chuyên để đi rừng thường sở hữu bộ kỹ năng khó và đòi hỏi khả năng cơ động cao. Để trở thành một người chơi đi rừng xuất sắc, bạn cần phải dành nhiều thời gian để rèn luyện và nắm vững kỹ năng của những vị tướng này.

Cách đi rừng liên quân hiệu quả: Thành tạo vị tướng mà bạn dùng để đi rừng

 • Khả năng di chuyển tốt là một yếu tố quan trọng khi chọn vị tướng để đi rừng, như Nakroth, Butterfly, Zuka, và nhiều tướng khác.
 • Kỹ năng di chuyển xuất sắc giúp bạn dễ dàng dọn quái rừng nhanh chóng và sau đó hỗ trợ các đường khác.
 • vậy, khi bạn quyết định đi rừng, hãy lựa chọn một vị tướng mà bạn đã nắm vững để có thể tận dụng tối đa khả năng của họ.

Liên tục kiểm tra bản đồ nhỏ

Tính năng bản đồ thu nhỏ là một công cụ cực kỳ hữu ích, đặc biệt là với người chơi đi rừng.

 • Nó mang tính quan trọng đặc biệt, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về vị trí của cả đối thủ và đồng đội.
 • Bằng cách sử dụng bản đồ nhỏ, bạn có thể dễ dàng quyết định hướng di chuyển tiếp theo dựa trên vị trí của mọi người.

Ngoài ra, tính năng bản đồ thu nhỏ còn giúp bạn nắm rõ tình hình trong rừng của đối phương, cho phép bạn thực hiện các chiến thuật cướp bùa, tăng cường lợi thế của đội bạn, đặc biệt là trong giai đoạn sớm của trận đấu.

Cách đi rừng liên quân hiệu quả: Đừng chỉ tập trung farm rừng

Hầu hết người chơi thường tập trung vào việc farm rừng một cách nhanh chóng và hiệu quả để tăng lượng vàng và trang bị, giúp họ có thể áp đảo đối phương ở giai đoạn giữa và cuối trận.

 • Tuy nhiên, điều quan trọng không chỉ là farm mà còn là việc hỗ trợ đồng đội của bạn.
 • Hãy duy trì sự cân đối giữa việc farm và việc tham gia vào các đường chiến đấu để giúp đội của bạn.

Việc này cũng sẽ tạo áp lực lên đội địch và có thể khiến bạn nhận được mức vàng và kinh nghiệm tương đương hoặc thậm chí nhiều hơn so với việc chỉ farm rừng.

Lưu ý tới thời gian hồi sinh của bùa

Trong quá trình đi rừng:

 • Việc sử dụng bùa hỗ trợ là điểm quan trọng không thể bỏ qua cho bất kỳ vị tướng nào.
 • Khi sử dụng bùa, người chơi không chỉ nhận được một lượng vàng và kinh nghiệm đáng kể mà còn được hưởng những lợi ích như hồi máu, mana, giảm thời gian hồi chiêu…

Do đó, luôn lưu ý theo dõi thời gian tái sinh của bùa để có thể nắm bắt cơ hội ăn chúng một cách nhanh chóng, tránh bị đối thủ cướp lấy.

Bên cạnh đó, không nên bỏ lỡ cơ hội ăn Rồng và Caesar, vì chúng có thể cung cấp những bùa mạnh mẽ, giúp tăng sức mạnh cho toàn đội.

Lưu ý tới thời gian hồi sinh của bùa

Cách đi rừng liên quân hiệu quả: Giao tiếp tốt với đồng đội

Liên Quân Mobile là một môn thể thao điện tử tập trung vào tinh thần đồng đội, vì vậy, giao tiếp giữa các thành viên trong đội là điều cực kỳ quan trọng.

 • Thường xuyên tương tác và giao tiếp với các đồng đội sẽ giúp người chơi đang đi rừng nhận biết được những khoảng thời gian thích hợp để thực hiện gank một cách hiệu quả.
 • Ngoài ra, việc phối hợp để vượt qua trụ, kết liễu kẻ địch hoặc tham gia vào việc tiêu diệt các mục tiêu lớn cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều thông qua giao tiếp tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cách đi rừng liên quân hiệu quả sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Cách kiếm tiền nhanh trong gta 5 online giàu siêu nhanh

Xem thêm: Xu Băng Play Together để làm gì? Cách kiếm Xu Băng Play Together

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"

to top