Các loại bia ngon nhất thế giới được cánh màu râu yêu thích

Tổng hợp các loại bia ngon nhất thế giới nổi tiếng lâu đời bởi hương vị hấp dẫn, độc đáo thu hút sự yêu thích đặc biệt của những người yêu thích bia. Cụ thể cùng mục tài chính tìm hiểu những loại bia ngon nhất ngay sau đây.

Bia Kaggen Stormaktsporter

Tổng hợp các loại bia ngon nhất thế giới bạn nên thử
Tổng hợp các loại bia ngon nhất thế giới bạn nên thử

Bia Kaggen Stormaktsporter là một loại bia nổi tiếng đến từ Thụy Điển, tuy đã tạm dừng sản xuất từ năm 2011, nhưng mùi vị của thức uống này vẫn khiến nhiều người “yêu” bia phải nhớ đến, xứng đáng là 1 cái tên nổi bật trong các loại bia ngon nhất thế giới.

Bia Kaggen Stormaktsporter có đặc trưng là loại bia đen có hương vị đỉnh cao, nhất là loại bia này còn mang mùi hương mật ong đậm đà và được ủ tới 3 tháng trong thùng gỗ sồi 100%.

Bia The Abyss của Deschutes Brewery

The Abyss là mẻ bia đặc biệt của Deschutes Brewery, đây là hãng bia lớn thứ 5 của Mỹ. Bia The Abyss của Deschutes Brewery được sản xuất từ tháng 12 đến tháng 2 hàng năm. Tên The Abyss có nghĩa là loại bia sánh mà ánh sáng không thể lọt qua nước bia màu đen của nó. 30% lượng bia The Abyss của Deschutes Brewery được ủ trong những thùng gỗ sồi của Pháp nên có hương vị đậm đà và tinh tế trong khi phảng phất hương gỗ sồi êm dịu. Giá bán của loại bia này khoảng 15 USD/chai.

Bia Speedway Stout từ thương hiệu AleSmith Brewing Company

Speedway Stout từ lâu đã được biết đến là loại bia đen nổi tiếng ở Mỹ. Sở dĩ loại bia này có màu đen là vì nhà sản xuất đã cho thêm cà phê vào bia rồi ủ một năm trong thùng gỗ sồi. Màu đen sẫm hòa cùng với bọt trắng, có hương đầu là hương cà phê đặc và hương chocolate đen, sau đó chuyển sang nhiều mùi hương kích thích khác. Bia Speedway Stout có độ cồn khá cao, nhờ vậy có thể làm tăng cảm giác hưng phấn cho thực khách.

Chimay đỏ – Các loại bia ngon nhất thế giới

Tổng hợp các loại bia ngon nhất thế giới bạn nên thử

Tiếp tục là một trong các loại bia ngon nhất thế giới với thương hiệu đến từ Bỉ – Chimay đỏ. Loại bia này được đặc biệt yêu thích bởi chúng được nấu từ các thầy tu ở Bỉ, tạo nên phong cách bia khác biệt với gam màu đỏ, bọt mịn.

Bia Chimay đỏ đặc trưng với hương vị cân bằng giữa mùi quả mơ , vị lan tỏa và giữ lâu trong vòm họng khi uống. Vị bia Chimay đỏ êm mượt, đắng nhẹ khi uống rất thích. Các thành phần chính của bia Chimay như: nước, malt Pilsner, bột lúa mì, hoa bia Đức hòa cùng nấm men đặc biệt của Đức từ đó tạo nên dòng bia nhập khẩu phong cách khác lạ. Bia này hiện có giá bán tại Việt Nam với giá khoảng 1.650.000đ/thùng 24 chai

Bia Pliny the Younger của Nga

Cũng có mức giá khoảng 5 USD/ chai nhưng khi uống bia Nga thì chúng ta sẽ được uống nhiều hơn bia Mỹ. Đặc biệt với loại bia Pliny the Younger của Nga này khi uống cho cảm giác khá êm và chỉ thường bán trong các dịp lễ hội. Để làm cho loại bia này có giá trị và đắt lên, hãng bia này đã quyết định chỉ sản xuất loại bia Pliny the Younger nay một lần trong năm và thường kéo dài 2 tuần vào tháng 2.

Bia Budweiser từ Bỉ

Cuối cùng trong danh sách những loại bia ngon nhất thế giới là một thương hiệu nổi tiếng có trụ sở chính tại Bỉ – Budweiser. Đây là thương hiệu của một công ty liên doanh giữa Bỉ và Brazil. Bia Budweiser được yêu thích và đặc trưng với công nghệ ủ bia bằng gỗ sồi cùng với các nguyên liệu thượng hạng tạo nên hương vị tuyệt hảo khiến người hâm mộ bia say mê. Đặc biệt có thể thấy đây là loại bia được rất nhiều cánh mày râu yêu thích nhất là được các thế vận hội lớn lựa chọn như Olympic, World Cup,…

Trên đây là bài viết của chúng tôi về review về các loại bia ngon nhất thế giới hiện nay mà nếu có cơ hội bạn đọc nên thử ít nhất một lần chắc chắn rằng hương vị của các loại bia này sẽ mang đến trải nghiệm đậm đà, hấp dẫn nhất

to top